Bật Mí Cách Nấu Canh Cá Với Su Hào Của Nguyen Eri, Canh Cá Quả Nấu Su Hào, Cà Rốt

Món canh cá nấu su hào nghe có vẻ lạ lùng nhỉ, đã có mẹ nào từng chế biến món này chiêu đãi gia đình chưa?

Nấu ăn là một nghệ thuật và người nấu ăn cũng là nghệ sĩ, nên hội chị em vẫn thường xuyên thỏa sức sáng tạo trong bếp bằng những món khá lạ lùng. Thay vì công thức nấu nướng quen thuộc, các chị em lại thích biến tấu theo nhiều cách khác nhau, đôi khi tùy thuộc vào văn hóa ẩm thực vùng miền nên cùng 1 món sẽ có nhiều phiên bản. Đơn cử như món canh cá su hào dưới đây, lâu nay rất nhiều người nghĩ bình thường song sự thật không phải ai cũng biết.

Đang xem: Cách nấu canh cá với su hào

Theo như lời cô gái thì đây là bát canh cá cô nấu khi về nhà bà ăn cơm. Con cá được chia làm 2 phần nấu 2 món khác nhau, thân rán giòn thì bình thường nhưng đuôi nấu canh bị bà chê khéo rằng: “Trần đời chưa thấy ai nấu cá với su hào!”.

  Cách Nấu Canh Gà Đậu Xanh Ngon Ngọt, Hấp Dẫn Đầy Dinh Dưỡng Cho Cả Nhà

Xem thêm: Cách Nấu Canh Chua Bồn Bồn Bồn, Canh Bồn Bồn Nấu Tôm

Nhìn qua thì bát canh trông khá ổn, đầy đủ cả rau gia vị như mùi, cà chua, cá không bị nát, màu sắc cũng hài hòa. “Tác giả” bát canh nghĩ chế biến như vậy là bình thường bởi cô đã từng nếm món này ở nhà bạn, tuy nhiên thực tế cách nấu này không phải ai cũng biết, nên bà của cô mới ngạc nhiên khi ăn.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Lá Thiên Lý Chữa Bệnh Trĩ Tại Nhà, 4 Cách Dùng Lá Thiên Lý Chữa Bệnh Trĩ Tại Nhà

Mặc dù không bị chê dở, nhưng cô gái cũng đem lên mạng hỏi dân tình xem liệu món canh cá su hào có phổ biến hay không. Câu trả lời cô nhận được khá bất ngờ, hóa ra nhiều chị em cũng từng nấu như thế và hương vị món cá nấu su hào được đánh giá là ngon, tùy thuộc vào độ khéo của các mẹ. Ngoài ra, chị em cũng nhiệt tình chia sẻ một vài biến tấu khác, chẳng hạn như su hào băm nhỏ, thái sợi, hoặc cho thêm nghệ, mẻ… khá hay ho lạ lẫm.

  Canh Bí Đỏ Nấu Thịt - Hướng Dẫn Chi Tiết Món Bằm Thanh Mát

Có vẻ như món canh cá su hào không chỉ nhiều người biết nấu, mà nó còn là thứ khoái khẩu gắn bó từ tuổi thơ cho đến khi lớn của vô số chị em. Nếu thấy món này quá lạ lẫm thì tối nay các mẹ nấu ăn thử xem nào?

http://nhipsongviet.toquoc.vn/tro-tai-nau-canh-ca-voi-su-hao-co-gai-bat-ngo-khi-bi-nguoi-nha-che-tran-doi-chua-thay-ai-lam-the-nhung-dan-mang-lai-benh-cham-chap-2220201552304825.htm
“Chủ tịch” Ngọc Trinh thử thách một ngày tự nấu nướng và làm việc nhà thay giúp việc, tiết lộ thói quen ăn uống cực hiếm người trong showbiz có

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Leave a Comment