Cách Nấu Bánh Canh Bột Gạo Xương Heo Giàu Chất Dinh Dưỡng, (19) Món Bánh Canh Xương

Bánh canh là món ăn đặc trưng của miền Trung và tùy theo sở thích mỗi người mà bánh canh có thể được nấu thịt, tôm, cá,… Một tô bánh canh ngon lành, đậm đà với hương thơm khó cưỡng chắc chắn sẽ làm siêu lòng mọi thành viên trong gia đình. Hôm nay, bạn hãy cùng namduongvn.com vào bếp và khám phá cách nấu bánh canh xương heo thơm ngon trọn vị ngay trong bài viết này bạn nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Một số lưu ý khác

Khi hầm xương, bạn nên sử dụng nồi áp suất để tiết kiệm thời gian.Bánh canh đã chan nước dùng nên ăn ngay khi còn nóng để tránh món ăn bị đóng váng hay bánh để lâu bị mềm.Ngoài cà rốt, bạn có thể cho thêm các loại củ quả khác như: củ cải, hành để nước có thêm vị ngọt thanh.Nước dùng và bánh canh không dùng hết nên bảo quản trong tủ đá, khi ăn đun nóng lại để đảm bảo độ ngon.

Bên cạnh những món ăn quen thuộc như cơm, bún hay miến thì bánh canh cũng là lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn gia đình đầy đủ dưỡng chất. Blog namduongvn.com hy vọng cách nấu bánh canh xương heo trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và chế biến những thành phẩm ngon trọn vị.

Leave a Comment