Cách Nấu Bánh Canh Đà Nẵng Ngon Nhất, Bánh Canh Xương Chả Kiểu Đà Nẵng

Hương vị ẩm thực Đà Nẵng càng ngày càng vang xa đến hàng nghìn du khách bởi nét đa dạng, nhiều sự lựa chọn. Có một điều mà du khách sẽ không bao giờ quên được đó chính hương vị của những món ăn đặc sản ở đây. Nổi tiếng nhất là mỳ quảng, bánh tráng cuốc thịt heo, bún bò,… ngoài ra còn có thêm một món ăn làm nhiều người thương nhớ đó chính là bánh canh. Dưới dây namduongvn.com sẽ gợi ý cho các bạn 13 quán bánh canh Đà Nẵng khiến bạn sẽ đến ăn nhiều lần nhé.

Đang xem: Cách nấu bánh canh đà nẵng

Những quán bánh canh Đà Nẵng có gì đặc biệt?

Trước hết các bạn hãy tìm hiểu những quán bánh canh Đà Nẵng có gì đặc biệt để cho du khách ghé đến ăn nhiều lần đến như vây?

Có bao nhiêu loại bánh canh?

Bánh canh là một trong những món ăn vô cùng bình dân và được sử dụng rộng rãi đối với người dân lẫn du khách khi đến Đà Nẵng. Hương vị bánh canh đặc trưng miền Trung được kết hợp hòa quyện với nhau. Có rất nhiều loại bánh canh để bạn thưởng thức, chúng được nấu từ nhiều loại bột như bột lọc, bột gạo, bột mì.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Thịt Gà Nấu Sấu Của Nguyen Thanh Mai, Cách Làm Món Gà Om Sấu Vô Cùng Độc Đáo

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thành phẩm bánh canh chả cá ngon tuyệt vời

Thế là bạn đã có hẳn 1 tô bánh canh nóng hổi mua thêm bánh mỳ hoặc bánh quẩy nữa là xác định căng bụng luôn nhé.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Rạm Mồng Tơi Ngon, Cách Chế Biến Cua Rạm Nấu Canh Mồng Tơi Ngon

Trên đây là tổng hợp 13 quán bánh canh Đà Nẵng được rất nhiều du khách đến thưởng thức. Mỗi quán bánh canh đều có một hương vị riêng và đặc trưng. Đến Đà Nẵng bạn nhất định hãy thưởng thức nhứng xtô bánh canh làm mưa làm gió này nhé. Note lại ngay và đến thưởng thức thôi nào.

Leave a Comment