CÁCH NẤU CANH CHUA VỚI CÁ NỤC

Đặc sản Quảng Bình – Cá nục thổi nấu canh chua rất đơn giản, ko đẳng cấp cơ mà mộc mạc như trung tâm hồn fan Quảng Bình. Các các bạn đi du lịch Quảng Bình hoặc tất cả lúc gạnh Quảng Bình xin một đợt thưởng thức hương vị món ăn bình dân này của quê tôi!

Quảng Bình – khu vực mảnh đất eo hẹp và chật của miền Trung, khu vực miền khu đất gió Lào bờ cát trắng xóa. Ở phía trên xa xưa các thi sĩ đang ví “Gái Quảng Bình khí phách đọ Trường Sơn” thì bây chừ những cô, những bà sẽ tự tay nấu ăn cho ta món canh chua mặn mà, khó quên… Đúng vậy, ngoài ra đặc sản đại dương Quảng Bình cơ mà nổi tiếng ở chỗ này còn tồn tại món nạp năng lượng rất dị nhưng mà không có tín đồ Quảng Bình nào lại ko mến mộ.

Bạn đang xem: Cách nấu canh chua với cá nục


*

Canh chua cá nục – Món ngon Quảng Bình


Mùa htrần, quan sát vào mâm cơm tất cả đĩa rau xanh sinh sống, bát canh chua là vẫn thấy thèm. Vào mùa này, các chợ tràn ngập cá, trong thời gian được mùa thì cá nục khôn cùng phải chăng tuy thế ăn lại ngon.

Cá nục hình thanh mảnh, lưng xanh, bụng trắng, cá này nhỏ dại cơ mà ăn uống to và thơm. Ta rất có thể là không bẩn, nấu nướng giải pháp tbỏ cùng với ra sống kẹp bánh cuốn bánh trứa thì ăn uống khó quên. Song, cá nục làm bếp canh chua lại càng lôi cuốn rộng, nó chẳng thua thảm gì cua thổi nấu rau xanh muống sinh hoạt miền Bắc, lại chẳng thảm bại con các lóc thổi nấu canh chua miền Nam.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Rong Mơ Khô Quảng Ninh, Phương Thuốc Chữa Bất Bệnh

Còn dưa chua, đấy là các quả dưa non thái mỏng tanh cùng rất măng tre bỏ vào muối. Mua dưa này về nấu nướng canh cá nục thì không liệu có còn gì khác bằng.


*

Cá nục nấu thai chua – Một giải pháp nấu bếp canh chua cá nục khác ngon ko kém


Cá chỉ cần có tác dụng sạch sẽ để nguyên ổn nhỏ. Sau lúc phi hành ngấn mỡ, cho dưa chua với nước vào trong nồi đun sôi. Nước sôi mang lại cá vào đầy đủ độ chín, bắc chảo canh xuống để cá không biến thành nát nhưng mà ăn uống ngọt. Cho hành lá, tiêu vào nữa là ta sẽ gồm một nồi canh chua ngon tốt.

Netin Travel


*

Days1 ngày2 ngày một đêm2 ngày 3 đêm3 ngày 2 đêm3 ngày 4 đêm4 ngày 3 đêm4 ngày 5 đêm5 ngày 4 đêm6 ngày 5 đêmvào ngày
Điểm đếnBiển Quảng BìnhChiang MaiCa tòng Hoằng PhúcHàn QuốcHANG CHÀ LÒIKhám phá Quảng BìnhLàoMiền BắcPhong NhaQuảng Bình điQuảng TrịSuối nước MoọcThái LanTour Mạo hiểmTú LànViếng chiêu mộ Đại tướngĐà LạtĐà NẵngĐộng Châu – Khe nước trongĐồng HớiĐộng Thiên Đường

Điện thoại: 02323 850 505

*

*