Cách Nấu Canh Mọc Súp Lơ Cà Rốt), Cách Nấu Canh Mọc Thập Cẩm Lạ Mà Ngon

Trong những ngày thời tiết nắng nóng hiện nay thì trong bữa ăn gia đình không thể nào thiếu được những món canh. Tuy nhiên nếu các bạn cứ lặp đi lặp lại những món canh quen thuộc sẽ làm cho bữa cơm của gia đình trở nên nhàm chán. Trong chuyên mục góc ẩm thực Hương Sen hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cùng với các bạn món canh mọc thập cẩm. Món canh có vị ngọt thanh mát được chế biến từ các loại rau củ chắc chắn sẽ kích thích được vị giác của mọi thành viên trong gia đình của bạn. Không để các bạn phải đợi chờ lâu, dưới đây là cách chế biến món canh mọc thập cẩm các bạn hãy cùng theo dõi và bắt tay vào thực hiện nhé.

Đang xem: Cách nấu canh mọc súp lơ

1.

Xem thêm: Nước Luộc Ngan Nấu Canh Ngan Nấu Gì ? Nước Luộc Ngan Nấu Canh Gì

Nguyên liệu cần chuẩn bị để chế biến món canh mọc thập cẩm

*
*
*
*

Một điều cần lưu ý mà các bạn cần chú ý đó chính là khi trong giò sống thường đã có đầy đủ các gia vị nên khi nấu các bạn hãy chú ý điều chỉnh lượng gia vị sao cho vừa vặn. Khi đun các loại rau củ thì các bạn hãy chú ý đun vừa chín tới để các loại rau củ không bị chín quá và giữ được màu sắc hấp dẫn cho món ăn. Với cái vị ngon ngọt của mọc và vị thanh mát từ các loại rau củ khi kết hợp với nhau đảm bảo sẽ tạo ra một món canh hấp dẫn thơm ngon giúp thư giãn và kích thích được vị giác của bất cứ ai khi thưởng thức.

Xem thêm: 21 Món Canh Vịt Nấu Bí Đỏ Và Hầm Bí Đỏ Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Gia Đình

Qua cách chế biến món canh mọc thập cẩm thật đơn giản mà chuyên mục đã giới thiệu. các chị em phụ nữ hãy cùng nhau vào bếp trổ tài chế biến món canh đặc biệt thơm ngon bổ dưỡng này dành cho thực đơn bữa cơm gia đình thêm phần hấp dẫn hơn. Chúc các bạn sẽ chế biến món canh mọc thập cẩm thật thơm ngon cho bữa ăn gia đình. Chuyên mục của nhà hàng buffet chúng tôi hôm nay đến đây là hết xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

See more articles in category: Món Canh