Cách Nấu Canh Ngon Cho Trẻ, Bật Mí 6 Món Canh Ngon Cho Bé 2

Bé nhà bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi ? Bé mới tập ăn hay là đã biết ăn ? 24H hỏi như vậy chỉ là mình muốn biết bạn đang cần công thức các món canh cho bé cho độ tuổi nào mà thôi.

Nhưng dù sao đi nữa, bài viết này 24H cũng sẽ chia sẻ công thức làm các món canh cho bé mới tập ăn, 1 tuổi, 2 tuổi cho đến 5 tuổi đấy nhé. Bạn hãy xem phần mục lục, để tìm ra cho mình công thức phù hợp nhất.

Đang xem: Cách nấu canh ngon cho trẻ

Ngoài các món canh dưới đây, bạn có thể tìm hiểu cách nấu canh chaycanh nấm tại đây. Các món canh này cũng rất tốt cho bé và được rất bậc cha mẹ lựa chọn lựa chọn khi tổ chức đặt tiệc thôi nôi tại nhà cho bé

Mục Lục

1 Các món canh cho bé mới tập ăn2 Gợi ý 3 món canh dành cho các bé 1 tuổi đến 2 tuổi3 Top 5 các món canh cho bé 2 – 3 tuổi4 Thực đơn dành cho các bé

Các món canh cho bé mới tập ăn

Đối với bé mới tập ăn, chúng ta cần các món ăn phải cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và phải đảm báo là bé thích. Vậy hãy xem thử trong 4 món canh dưới đây, đâu là món canh bé nhà bạn thích ăn nhất nhé.

1. Canh trứng cà chua – Các món canh cho bé

Có nhiều người nói rằng đây là món canh không tốt cho sức khỏe, nhưng theo nghiên cứu từ 24H cùng với một số chia sẻ của các chuyên gia dinh dưỡng cho biết. Nếu ăn món canh trứng cà chua với lượng vừa đủ thì đây là một món ăn cực kỳ bổ dưỡng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món canhTrứng gà ta: 2 quảCà chua chín vừa: 2 quảHành lá, hạt nêm, muối
Hướng dẫn thực hiệnCà chua mua về rửa sạch, bổ múi cau. Trứng đập ra chén đánh tan. Hành lá thái khúc tầm 3cm hoặc cắt nhỏ.Phi thơm góc hành lá cắt nhỏ, sau đó cho cà chua vào xào, nêm hạt nêm và muối. Xào cà chua đến khi chín thì cho nước vào.Đun nước canh sôi, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn. Cho từng chút trừng vào nồi cánh, vừa cho vừa dùng đũa đảo theo chiều kiêm đồng hồ.Để lửa nhỏ, đến khi trứng chín thì tắt bếp.

Xem thêm: Canh Mướp Nấu Hến Nấu Canh Mướp Nấu Hến Thơm Ngon Trong Bữa Ăn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thực đơn dành cho các bé từ 3, 4 và 5 tuổi.

Tổng kế về các món canh cho bé

Về cơ bản, mỗi bé sẽ có khả năng ăn uống khác nhau. Bạn sẽ là người định hướng để bé có thể ăn tốt và phát triển một cách toàn diện nhất.

Xem thêm: Canh Lòng Bò Nấu Dứa : Cách Làm Đơn Giản Ai Ai Cũng Có Thể Nấu

Trên đây chỉ là một số gợi ý nho nhỏ về các món canh cho bé để bạn tham khảo qua. Cùng với đó là bộ thực đơn dành cho một số bạn nào đang cần.

Leave a Comment