Gợi Ý Các Cách Nấu Canh Rau Tần Ô Cá Thác Lác, Cách Làm Canh Tần Ô Nấu Cá Thác Lác

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:Xem ngay!

Rửa sạch nguyên liệu trước khi sơ chế. Tần ô bỏ phần già, rửa sạch, cắt ngắn. Cá thác lác quết chung với phần đầu trắng hành lá giã nhuyễn với hạt nêm namduongvn.com nấm hương hòa thêm chút nước cho nhanh tan. Thấy hỗn hợp dẻo dai thì thêm tiêu xay vào, trộn đều, vo viên. Hành ngò rửa sạch, xắt nhỏ.
Nấu nước thật sôi, cho cá vào, khi cá nổi lên trên là cá đã chín, chú ý không để cá nổi quá lâu sẽ khiến cá bị khô, giảm độ mềm ngon của cá. Sau đó, cho tần ô vào, nêm 1 muỗng canh hạt nêm namduongvn.com nấm hương còn lại vào, nếm vừa ăn thì tắt bếp. Bí quyết để canh tần ô “chuẩn vị” chính là sử dụng hạt nêm namduongvn.com nấm hương với hương vị thơm ngọt tự nhiên sẽ giúp món ăn dậy vị.
Múc canh ra tô, rắc tiêu và hành ngò lên trên. Vậy là chỉ với 3 bước như trên bạn đã có ngay 1 tô canh tần ô cá thác lác ngon tuyệt, vị lạ mà quen, cá thác lác ngọt ngon đậm vị ăn hoài không ngán, vị thơm thơm của hành tiêu và rau tần ô thanh mát, nước canh ngọt vừa bảo đảm ai cũng thích mê.

*

*

Múc canh ra tô, rắc tiêu và hành ngò lên trên. Vậy là chỉ với 3 bước như trên bạn đã có ngay 1 tô canh tần ô cá thác lác ngon tuyệt, vị lạ mà quen, cá thác lác ngọt ngon đậm vị ăn hoài không ngán, vị thơm thơm của hành tiêu và rau tần ô thanh mát, nước canh ngọt vừa bảo đảm ai cũng thích mê.

Một thực đơn cân bằng cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.

Đang xem: Cách nấu canh rau tần ô cá thác lác

MyMenu IQ ™ chấm điểm dinh dưỡng cho mỗi thực đơn dựa trên hàm lượng năng lượng và các chất dinh dưỡng trong thực đơn đó, và phần đóng góp của các chất cho việc đạt mức khuyến nghị dinh dưỡng dựa trên chế độ ăn 2.000 kcal hàng ngày cho một người trưởng thành trung bình.

MyMenu IQ ™ hướng dẫn bạn chọn thực đơn cân bằng theo thang điểm từ 0 đến 100, tập trung vào bữa ăn chính.”

Hãy cải thiện cân bằng dinh dưỡng của thực đơn này để giúp bạn đáp ứng các khuyến nghị về chế độ ăn uống và dinh dưỡng.

Xem thêm: Nghi Chồng Ngoại Tình Vợ Nấu Canh Bằng Máu Kinh Nguyệt Nên Hay Không?

Thực đơn của bạn đạt cân bằng dinh dưỡng, cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.

Xem thêm: Đầu Tôm Hùm Nấu Canh Chua Món Canh Thanh Mát Cho Ngày Cuối Tuần

Thực đơn của bạn đạt chuẩn cân bằng dinh dưỡng tuyệt vời, cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng thiết yếu.
“Điểm MyMenu IQ ™ áp dụng cho các công thức nấu ăn như được mô tả trên trang web. Dữ liệu thành phần dinh dưỡng cho các nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm được dựa trên Cơ sở dữ liệu Thành phần thực phẩm tiêu chuẩn như USDA SR28, BLS32 cũng như dữ liệu trên nhãn thực phẩm.”
“Bảng phân tích hàm lượng năng lượng cho biết lượng dinh dưỡng đa lượng (tức là carbohydrate – chất bột đường, protein – đạm và chất béo) có trong một khẩu phần của công thức và mức đóng góp tương đối của chúng (tính bằng%) vào tổng hàm lượng năng lượng của khẩu phần.”
Hãy thỏa sức sáng tạo món ăn của bạn cùng cac sản phẩm vừa ngon vừa khỏe của namduongvn.com Bạn có biết thêm rau và củ vào bước cuối khi nấu sẽ giúp rau củ giữ trọn được màu sắc tự nhiên và các dưỡng chất? Nhớ bổ sung Vitamin C từ cam, dứa, chanh để giúp cơ thể chuyển hóa chất sắt Món ăn này đủ lượng muối và dầu ăn cần thiết để cho bạn một bữa ăn ngon khỏe! Bạn không cần thêm gì cả!”

See more articles in category: Món Canh