Cách Nấu Canh Rong Biển Chay Ngon Mát Không Tanh, (28) Món Canh Rong Biển Chay

Cách nấu canh rong biển chay ngon đúng kiểu Hàn Quốc lại không bị tanh thực ra rất đơn giản. Món canh này tuy chỉ sử dụng đậu phụ, nấm, rong biển nhưng rất ngon. Cùng HITA làm theo các công thức nấu canh rong biển dưới đây cho mâm cơm hàng ngày thêm dinh dưỡng bạn nhé:

Hướng dẫn cách nấu canh rong biển đậu phụ chay

Hướng dẫn cách nấu canh rong biển đậu phụ chayCách nấu canh rong biển nấm kim châmCách nấu canh rong biển hạt sen bổ dưỡngTìm hiểu ngay những thông tin về món rong biển cực hữu ích nhé

Chỉ cần nghe tên là bạn cũng có thể biết được đây là món canh khá thanh đạm với nguyên liệu từ đậu hũ rất đơn giản. Tuy chỉ nấu từ rau củ nhưng bạn hãy yên tâm về giá trị các chất dinh dưỡng có trong món canh rong biển hấp dẫn lạ miệng này.

Đang xem: Cách nấu canh rong biển chay

*
*
*
*
*
*

Còn đối với những túi rong biển khô thì bạn nên gói thật kĩ, bọc nhiều lớp túi bóng để tránh ẩm mốc xâm nhập rồi để ở những nơi thoáng mát tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào.

Trên đây chính là những công thức cách nấu canh rong biển chay cùng với các tips bảo quản rong biển được lâu hơn. Chúc bạn thành công trong công thức nấu ăn lần này.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Rau Đay Với Ngao, Cách Nấu Canh Ngao Mồng Tơi Thơm Mát Cực Dễ Làm

Nhà hàng chay HITA – HITA Vegan Restaurant.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nấu Món Canh Gà Đặc Biệt: 9 Món Canh Gà Ai Ăn Cũng Phải Khen Ngon

Ăn chay chính là phương thức tiêu thụ hợp lý và giàu tình thương nhất.

Các tìm kiếm liên quan đến canh rong biển

canh rong biển thịt bằmcách nấu canh rong biển trứngcách nấu canh rong biển với sườncách nấu canh rong biển cho bécách nấu canh rong biển đậu hũcách nấu canh rong biển chaycách nấu canh rong biển với tômtác dụng của canh rong biển

See more articles in category: Món Canh