Cách Nấu Chè Bánh Canh Ngọt Ngon, Chè Bánh Canh Ngọt Đường Thốt Nốt Ngon Mê Ly

Chè bánh canh ngọt là một món chè đặc sản của người dân ở miền Tây sông nước. Hôm nay – namduongvn.com hướng dẫn các bạn cách nấu chè bánh canh ngọt vô cùng thơm ngon, hấp dẫn nhé.

Đang xem: Cách nấu chè bánh canh ngọt ngon

Nguyên liệu nấu chè bánh canh ngọt

Bột gạo: 160gBột năng: 160gĐường thốt nốt: 230gBột gạo: 10gĐường cát: 50gGừng: 5gLá dứa: 3-5 láNước cốt dừa: 500mlMuối: ½ thìa cà phêMè rang: 10gVani: 1 ống

Nếu bạn không có thời gian rảnh để đi mua sắm nguyên liệu làm chè bánh canh ngọt thì hãy để đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp của namduongvn.com giúp bạn đi chợ hộ nhé.

Xem thêm: Cách Nấu Bánh Canh Mực Cực Ngon, Cách Nấu Bánh Canh Cua Thơm Ngon Đúng Chuẩn

Hiện nay, ngoài các dịch vụ giúp việc nhà theo giờnấu ăn tại nhà thì các bạn cũng có thể đặt dịch vụ đi chợ trên ứng dụng namduongvn.com. Nào cùng nhanh chóng tải app namduongvn.com và trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời ngay nào.

Xem thêm: Cách Nấu Bánh Canh Nấm Chay Ngon Ngất Ngây Cho Ngày Chán Thịt Cá

Tải ngay app namduongvn.com tại đây để trải nghiệm dịch vụ

Cách nấu chè bánh canh ngọt

*
*
*
*
*
*
*
*

Thành phẩm chè bánh canh ngọt

Cách làm chè bánh canh ngọt mà namduongvn.com vừa chia sẻ vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Cùng vào bếp với namduongvn.com để làm món chè này chiêu đãi gia đình mình ngay nào. Chúc bạn thành công!

Những câu hỏi thường gặp

Cách bảo quản chè bánh canh ngọt?

Bạn có thể bảo quản chè trong ngăn mát tủ lạnh từ 1-2 ngày mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng. Khi dùng bạn có thể hâm nóng lại.

Ngoài cách nấu chè bánh canh ngọt như trên thì bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách nấu chè khác sau:

Leave a Comment