Canh Bí Đỏ Nấu Chả Cá – Cách Làm Món Canh Chả Cá Bí Đỏ Của Hồng Liên

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:Xem ngay!

Rửa kĩ nguyên liệu trước khi sơ chế. Đối với bí đỏ, bạn cần lấy hết hạt bí ra, cho vào nồi hấp, khi bí chín mềm thì để nguội mới bắt đầu múc bí thành từng viên tròn. Lưu ý bạn cần chuẩn bị sẵn muỗng tròn chuyên dụng cho khâu này nhé. Thịt xay thì cho vào tô cùng 1/2 muỗng hạt nêm namduongvn.com nấm hương, thêm 5gr tỏi băm và tiêu xay, trộn đều và để ướp thấm vị. Ngò rí cùng hành lá cứ thái nhỏ là xong.
Đổ dầu vào chảo, đun đến khi dầu sôi thì phi thơm lượng tỏi còn lại sau đó cho thịt xay vào, đánh tơi thịt rồi xào chín tái. Trong lúc này, bạn cũng chuẩn bị một nồi nước sôi, cho thịt xào cùng cá viên vào, vớt bọt đến khi nước dùng trong hơn và cá viên nổi lên thì thả thêm bí đỏ. Không quên nêm thêm hạt nêm namduongvn.com nấm hương rồi thử lại vị, thấy vừa miệng thì tắt bếp.
Cho Canh bí đỏ cá viên vào tô, rải thêm hành ngò đã cắt cùng ít tiêu xay lên bề mặt. Món canh có thể dùng cùng cơm nóng hoặc dùng riêng như món soup cũng rất tuyệt. Khi ăn bạn sẽ thấy vị ngọt dẻo thơm của bí đỏ hòa cùng thịt cá dai giòn thêm mùi thịt đậm đà.

Cho Canh bí đỏ cá viên vào tô, rải thêm hành ngò đã cắt cùng ít tiêu xay lên bề mặt. Món canh có thể dùng cùng cơm nóng hoặc dùng riêng như món soup cũng rất tuyệt. Khi ăn bạn sẽ thấy vị ngọt dẻo thơm của bí đỏ hòa cùng thịt cá dai giòn thêm mùi thịt đậm đà.

Một thực đơn cân bằng cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.

Đang xem: Canh bí đỏ nấu chả cá

MyMenu IQ ™ chấm điểm dinh dưỡng cho mỗi thực đơn dựa trên hàm lượng năng lượng và các chất dinh dưỡng trong thực đơn đó, và phần đóng góp của các chất cho việc đạt mức khuyến nghị dinh dưỡng dựa trên chế độ ăn 2.000 kcal hàng ngày cho một người trưởng thành trung bình.

MyMenu IQ ™ hướng dẫn bạn chọn thực đơn cân bằng theo thang điểm từ 0 đến 100, tập trung vào bữa ăn chính.”

Hãy cải thiện cân bằng dinh dưỡng của thực đơn này để giúp bạn đáp ứng các khuyến nghị về chế độ ăn uống và dinh dưỡng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nấu Canh Tôm Với Bầu Nấu Tôm Giản Dị Mà Thơm Ngon, Cách Làm Canh Bầu Nấu Tôm Giúp Giải Nhiệt

Thực đơn của bạn đạt cân bằng dinh dưỡng, cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.

Xem thêm: How To Cook Perfect Canh Rau Ngót Nấu Đậu Phụ, Canh Rau Ngót Nấm Đậu Hũ

Thực đơn của bạn đạt chuẩn cân bằng dinh dưỡng tuyệt vời, cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng thiết yếu.
“Điểm MyMenu IQ ™ áp dụng cho các công thức nấu ăn như được mô tả trên trang web. Dữ liệu thành phần dinh dưỡng cho các nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm được dựa trên Cơ sở dữ liệu Thành phần thực phẩm tiêu chuẩn như USDA SR28, BLS32 cũng như dữ liệu trên nhãn thực phẩm.”
“Bảng phân tích hàm lượng năng lượng cho biết lượng dinh dưỡng đa lượng (tức là carbohydrate – chất bột đường, protein – đạm và chất béo) có trong một khẩu phần của công thức và mức đóng góp tương đối của chúng (tính bằng%) vào tổng hàm lượng năng lượng của khẩu phần.”
Hãy thỏa sức sáng tạo món ăn của bạn cùng cac sản phẩm vừa ngon vừa khỏe của namduongvn.com Bạn có biết thêm rau và củ vào bước cuối khi nấu sẽ giúp rau củ giữ trọn được màu sắc tự nhiên và các dưỡng chất? Nhớ bổ sung Vitamin C từ cam, dứa, chanh để giúp cơ thể chuyển hóa chất sắt Món ăn này đủ lượng muối và dầu ăn cần thiết để cho bạn một bữa ăn ngon khỏe! Bạn không cần thêm gì cả!”

See more articles in category: Món Canh