Canh Cá Chép Nấu Mẻ Thơm Ngon Đậm Vị, Cá Chép Nấu Riềng Mẻ

Bạn đã bao giờ làm món cá nấu mẻ chưa. Nếu chưa thì hãy bắt tay vào làm ngay nhé vì làm món ăn này dễ lắm đấy. Việc mua được những nguyên liệu để làm món cá nấu mẻ cũng rất đơn giản và dễ tìm tại các cửa hàng hay siêu thị.

Đang xem: Canh cá chép nấu mẻ

*

Một bữa cơm ngon sẽ khiến cho không khí gia đình trở nên hạnh phúc và tình cảm mọi người sẽ trở nên gắn kết hơn. Với nhiều món ăn thơm ngon mang đến những hương vị khác nhau gồm có món ăn chính và món ăn phụ. Nếu bạn đã quá ngán những món ăn thường ngày thì sau đây Nông Sản Dũng Hà xin chia sẻ cho các bạn bí quyết để có thể chế biến được món canh cá nấu mẻ để đổi vị cho bữa cơm gia đình nhé. Món cá nấu mẻ có thể dùng làm món ăn chính trong bữa cơm mà mình tin chắc rằng mọi người trong gia đình bạn đều sẽ rất thích đấy.Gợi ý cho bạn là có thể dùng cá chép nấu mẻ hay cá mè nấu mẻ cũng được nhé. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn món canh cá nấu mẻ bằng cá chép nhé.

Nguyên liệu làm cá chép nấu mẻ cho 4 đến 5 người ăn.

*

Cách làm cá nấu mẻ.

Xem thêm: Cách Làm Canh Chua Cá Lóc Nấu Mẻ Cà Mau, Cá Lóc Nấu Cơm Mẻ

*

Lưu ý nhỏ để bát canh cá nấu mẻ được ngon.

– Có thể làm món canh cá nấu mẻ với nhiều loại cá khác nhau như : cá chép, cá mè, cá chuối,…– Có thể rán cá trước khi nấu, sẽ cho ra một hương vị rất khác cho món ăn.– Nên rán đậu trước khi om để đậu không bị nát.Khác với những món canh cá thường ngày, cá nấu mẻ có một hương vị rất đặc biệt nhờ mùi thơm của mẻ và nước màu nghệ cực kỳ bắt mắt. Với những bước làm rất đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian bạn đã chế biến xong được một bát canh cá thơm ngon cho cả nhà rồi.Ngoài ra để bát canh cá thơm ngon sẽ không thể thiếu đi gói gia vị nấu và tẩm ướp thịt cá đặc biệt chỉ có tại Nông Sản Dũng Hà. Khi đến mua hàng tại đây, quý khách sẽ chọn mua được những sản phẩm tốt nhất về phục vụ cho bữa cơm gia đình. Hãy nhanh chân qua đây mua sắm để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ cửa hàng nhé.

Xem thêm: 3 Cách Nấu Canh Su Hào Với Xương Ấm Lòng Ngày Se Lạnh » Thế Giới Ẩm Thực

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

See more articles in category: Món Canh