Canh Hến Nấu Cải Ngọt – Cách Nấu Canh Hến Ngon Ngọt Ngày Hè

Canh hến nấu rau cải được ví như là một món canh dành riêng cho ngày hè, bởi đây là một món ăn dân dã, giải nhiệt rất tốt cho cơ thể. Canh hến rất dễ ăn, hầu như ai cũng có thể dùng được, bởi hương vị nó đem lại cực kì kích thích vị giác, khó lòng cưỡng lại. bình thường các bạn thường nấu hến với nguyên liệu gì, lá hẹ, mướp hương hay rau mùng tơi… nếu đã cảm thấy ngán với những loại rau này thì hãy thử ngay công thức cách làm canh hến nấu rau cải mà mình chia sẻ dưới đây nhé, đảm bảo sẽ đem lại một hương vị vừa lạ vừa cuốn hút, mình nhận thấy kết hợp hến và rau cải khá là hợp, nó làm nổi bật lên hương vị béo và bùi vốn có của thịt hến.

*
*
*
*
*

Đang xem: Canh hến nấu cải ngọt

namduongvn.com

Từ lâu, với đam mê trong việc viết blog về cuộc sống, ẩm thực, du lịch từ những năm đầu đại học (2009). Tôi cũng đã có một số trang forum của trường đại học, cấp ba rất mạnh, cùng theo đó rất nhiều website với lượng truy cập lớn trong lĩnh vực ẩm thực và công nghệ.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Măng Chay – Cách Nấu Món Canh Măng Chua Chay

Xem thêm: Cách Nấu Canh Hạt Sen Khô – Mẹo Nấu Canh Sườn Hầm Hạt Sen Thơm Ngon Bổ Dưỡng

Tuy nhiên, những thay đổi trong công việc khiến đam mê, sở thích của mình bị đứt đoạn. Cho đến cuối năm 2020, khi tôi có thời gian để nghiên cứu tìm tòi và có định hướng phát triển riêng cho những website của mình. Do vậy, tôi đã lập ra blog namduongvn.com này với mục đích để lưu trữ thông tin từ những trải nghiệm mới. Tôi tin rằng, với kiến thức phong phú của nhân loại thì mình chia sẻ những thứ mình biết sẽ giúp ích được cho rất nhiều người. Những nội dung chính của website tôi cũng đã chia sẻ rất rõ tại phần giới thiệu về namduongvn.com này.Mọi điều chia sẻ, xây dựng đóng góp để NGON phát triển mạnh mẽ hơn nữa các bạn có thể liên hệ tại đây.

See more articles in category: Món Canh