Cách Làm Món Canh Măng Nấu Nấm Hương Nấu Măng Ngon Đậm Đà Đến Khó Cưỡng

#bepvangĐây là 1 mẹo nhỏ để nấu canh măng khô chay, vừa ngon, đẹp lại nhanh, không mất công ninh củ quả làm nước dùng. Mình chỉ gợi ý căn bản, các bạn có thể cho thêm các loại nấm mình thích tuỳ ý.

Đang xem: Canh măng nấu nấm

*

Mục tiêu ban đầu khi tham gia namduongvn.com của mình đơn giản chỉ để lưu giữ cách làm những món ăn nấu cho gia đình và gửi công thức cho bạn bè khi họ cần một cách nhanh chóng nhất. Những món ăn của mình đa phần là nguyên liệu gần gũi, dễ làm, không tốn nhiều thời gian. Mình ăn sao thì nấu và chia sẻ như vậy. Sau này, mình mới phát hiện ra rằng hoá ra những công thức đơn giản lại là công thức số đông cần vì cộng đồng người ăn chay càng ngày càng lớn, mọi người bối rối trong cách kết hợp nguyên liệu nên mình tập trung chia sẻ các công thức mang tính ứng dụng cao.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Trai Với Bầu Thanh Mát Cho Ngày Nóng, Hướng Dẫn Làm Canh Trai Nấu Bầu

Xem thêm: Canh Rau Cần Nước Nấu Thịt Lợn Nạc, Món Canh Cần Tây Thịt Lợn Nạc

Những công thức này mang tính gợi ý để các bạn làm quen với cách nấu các món chay và tự sáng tạo. Nấu chay thật ra không hề khó như bạn nghĩ. Với tâm nguyện lan toả ăn chay nên toàn bộ ảnh của mình không hề gắn tên mặc dù mình có thể làm được điều đó rất dễ dàng. Mình chỉ muốn chia sẻ cho mọi người, vậy thôi. Mình không mong mọi người phải biết và nhớ Bảo Bình là ai cả. Mình chỉ là một người phụ nữ giống như bao người phụ nữ khác – Nấu ăn bằng trái tim, tình yêu dịu dàng dành cho gia đình và mình tìm thấy niềm vui nơi căn bếp nhỏ. Bếp là nơi nuôi dưỡng Sự tĩnh lặng dịu dàng Tới lui luôn cẩn trọng Nấu với tâm bình an”https://tramtue.vn/blogs/goc-chay-tuehttps://www.facebook.com/TramhuongTue/Youtube: Bếp chay Trầm Tuệ
reactions#handleReactionSuccess” data-reactions-target=”reaction” data-emoji=”

Leave a Comment