Canh rau dền nấu tép khô

Rau dền là loại rau xanh phổ biến vào ngày hè, có tính năng có tác dụng đuối gan, giúp tkhô nóng sức nóng khung hình, đặc biệt quan trọng cực tốt cho người bị thiếu tiết.

Bạn đang xem: Canh rau dền nấu tép khô

*

Rau dền Lúc sản xuất được nấu ăn kết hợp với txay siêu phù hợp lắm kia, làm tăng lên cực hiếm dinh dưỡng của món nạp năng lượng.

Nguyên liệu

– 1 bó rau củ dền

– 50 g tnghiền đồng

– 1 củ hành khô thái nhỏ

– Hạt nêm, muối hạt bột súp, dầu ăn uống.

Cách làm

Bước 1:


*
– Rau dền nhặt lá và ngọn gàng non, sau đó cọ không bẩn.

Bước 2:

*
– Tnghiền đồng nhặt bỏ tạp hóa học, rửa sạch lại txay tiếp đến ướp txay với cùng một không nhiều hạt nêm agi ngon cùng muối gia vị bột canh mang lại ngnóng hương liệu gia vị.

Xem thêm: Bí Quyết Nấu Canh Cua Đồng Ngon Ngọt, Giải Nhiệt Cho Mùa Hè, Cách Làm Canh Cua Đồng

Cách 3:

*
– Cho 2 thìa dầu lấn sâu vào nồi, thêm hành khô vào xào thơm. Tiếp kia mang đến tép đồng vào đảo hầu như cho tới khi txay thay đổi màu.

Cách 4:

*
– Thêm số lượng nước vừa ăn vào hâm sôi, lúc nước sôi thì mang đến rau củ dền vào nấu cùng. Đun cho tới lúc rau xanh dền chín cho tới thì nêm lại gia vị cho vừa ăn uống rồi tắt nhà bếp. Múc canh rau dền ra sơn cùng dùng với cơm trắng rét.


*

Thức uống - Sinch tố

Từ giờ đến Tết mong gồm da sáng sủa rất đẹp lại bớt cân nặng, bà bầu nhớ chuyên uống 2 món sinh tố này chũm mang đến...


Thức uống - Sinc tố

Từ giờ mang lại Tết ý muốn gồm da sáng sủa rất đẹp lại sút cân nặng, chị em ghi nhớ chuyên uống 2 món sinh tố này nạm đến...


Vào nhà bếp

Mai là 23 tháng Chạp, tham khảo tức thì số đông mâm cơm trắng cúng ông Công ông Táo bắt mắt của hội chị em đảm đang


*

Trang chỉ dẫn nấu bếp món tiêu hóa với hàng ngàn công thức món ăn ngon với rất nhiều tuyệt kỹ nội trợ bếp núc, mẹo vặt làm cho bếp giúp đỡ bạn tự tín đứng bếp, chế biến hầu hết món ăn uống thật tuyệt vời và hấp dẫn