Cách Làm Món Canh Xà Lách Xoong Nấu Nấm (Chay), Cách Làm Canh Xà Lách Xoong Nấu Nấm Ai Cũng Mê

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:Xem ngay!

Bạn cần đem cải xoong chọn lấy cọng non, loại bỏ rễ trắng cùng phần lá úa vàng, ngâm cùng muối loãng rồi rửa thật sạch. Với nấm bào ngư hãy cắt rễ, xé thành từng sợi nhỏ. Mẹo để nấm thêm giòn và ngọt chính là xử lý nấm qua 2 lần muối. Lần 1 bạn ngâm nấm cùng nước muối khá đậm đặc trong vòng 20 phút rồi vớt lên vắt ráo. Lần 2 sẽ dùng nước muối loãng để rửa nấm và vắt thật khô.
Cho dầu ăn vào nồi, đun đến khi dầu nóng thì thả hành vào phi. Thấy hành vàng thơm thì cho thêm thịt bò bằm vào, xào tái là có thể nêm thêm đường cùng 1 muỗng canh nước mắm namduongvn.com. Đảo qua để gia vị tan đều vào thịt thì tiếp tục cho phần nước sôi đã chuẩn bị vào nồi.
Nấu nước canh sôi lại thì hãy thả cải xoong cùng nấm bào ngư vào. Đun 2 phút thì cho hạt nêm namduongvn.com nấm hương và phần nước mắm namduongvn.com còn lại. Khuấy nhẹ một vòng là có thể tắt bếp. Múc canh ra tô, rắc thêm tiêu xay lên bề mặt, thưởng thức cùng cơm nóng hay bún tươi đều “số dzách” đó nhen.

Nấu nước canh sôi lại thì hãy thả cải xoong cùng nấm bào ngư vào. Đun 2 phút thì cho hạt nêm namduongvn.com nấm hương và phần nước mắm namduongvn.com còn lại. Khuấy nhẹ một vòng là có thể tắt bếp. Múc canh ra tô, rắc thêm tiêu xay lên bề mặt, thưởng thức cùng cơm nóng hay bún tươi đều “số dzách” đó nhen.

Một thực đơn cân bằng cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.

Đang xem: Canh xà lách xoong nấu nấm

MyMenu IQ ™ chấm điểm dinh dưỡng cho mỗi thực đơn dựa trên hàm lượng năng lượng và các chất dinh dưỡng trong thực đơn đó, và phần đóng góp của các chất cho việc đạt mức khuyến nghị dinh dưỡng dựa trên chế độ ăn 2.000 kcal hàng ngày cho một người trưởng thành trung bình.

MyMenu IQ ™ hướng dẫn bạn chọn thực đơn cân bằng theo thang điểm từ 0 đến 100, tập trung vào bữa ăn chính.”

Hãy cải thiện cân bằng dinh dưỡng của thực đơn này để giúp bạn đáp ứng các khuyến nghị về chế độ ăn uống và dinh dưỡng.

Xem thêm: Thanh Mát Với Canh Chua Lá Bứa Nấu Canh Chua Lá Bứa, Thanh Mát Với Canh Chua Lá Bứa Nấu Cá Suối

Thực đơn của bạn đạt cân bằng dinh dưỡng, cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.

Xem thêm: Đầu Cá Bớp Nấu Canh Chua Cá Bớp Siêu Phẩm Chế Biến Chỉ 20 Phút

Thực đơn của bạn đạt chuẩn cân bằng dinh dưỡng tuyệt vời, cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng thiết yếu.
“Điểm MyMenu IQ ™ áp dụng cho các công thức nấu ăn như được mô tả trên trang web. Dữ liệu thành phần dinh dưỡng cho các nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm được dựa trên Cơ sở dữ liệu Thành phần thực phẩm tiêu chuẩn như USDA SR28, BLS32 cũng như dữ liệu trên nhãn thực phẩm.”
“Bảng phân tích hàm lượng năng lượng cho biết lượng dinh dưỡng đa lượng (tức là carbohydrate – chất bột đường, protein – đạm và chất béo) có trong một khẩu phần của công thức và mức đóng góp tương đối của chúng (tính bằng%) vào tổng hàm lượng năng lượng của khẩu phần.”
Hãy thỏa sức sáng tạo món ăn của bạn cùng cac sản phẩm vừa ngon vừa khỏe của namduongvn.com Bạn có biết thêm rau và củ vào bước cuối khi nấu sẽ giúp rau củ giữ trọn được màu sắc tự nhiên và các dưỡng chất? Nhớ bổ sung Vitamin C từ cam, dứa, chanh để giúp cơ thể chuyển hóa chất sắt Món ăn này đủ lượng muối và dầu ăn cần thiết để cho bạn một bữa ăn ngon khỏe! Bạn không cần thêm gì cả!”

Leave a Comment