Cách Nấu Canh Chua Đầu Cá Hồi Nấu Canh Đầu Cá Hồi Ngon Bổ Rẻ Cho Gia Đình

Canh đầu cá hồi là món ăn khá ngon và dễ ăn đối với nhiều người nên được lựa chọn nhiều trong bữa ăn hàng ngày của các gia đình. Ngoài ra thì thịt cá hồi cũng mang lại hàm lượng dinh dưỡng rất cao so với các loại cá khác. Hơn nữa cá hồi lại là một nguyên liệu chế biến các món ăn nổi tiếng trong giới ẩm thực, đặc biệt là Shasimi cá hồi.

Đang xem: đầu cá hồi nấu canh

Chỉ cần một kinh phí nho nhỏ cũng sẽ giúp bạn có được món canh thơm ngon và xịn xò cho bữa ăn. Tuy nhiên mỗi người sẽ có một sở thích và cách chế biến khác nhau để phù hợp bữa ăn. Trong bài viết này TOP 5 Reviews sẽ giúp các bạn cách nầu 5 món canh đầu cá hồi ngon nhất.

Có thể bạn quan tâm:

NỘI DUNG CHÍNH

1. Canh Đầu Cá Hồi Nấu Măng Chua

*
*
*
*
*
*

Canh Đầu Cá Hồi Cho Bà Bầu

Nguyên liệu:

Đầu cá hồi: 2-3 cái tùy loại to hay nhỏ.Bông so đũa: 500g.Bông hẹ: 100g.Bông bí: 100g.Lá giang: 200g.Gia vị: nước mắm, đường, muối, hạt nêm, ớt, tiêu, hành, tỏi.

Thực hiện:

Đầu cá hồi sơ chế rửa sạch chẻ làm 4.Rửa sạch bông bí, bông so đũa, bông hẹ tất cả để ráo nước và cắt khúc.Lá giang chỉ lặt lấy lá rồi rửa sạch xong vò dập dập, không nên nát quá.Phi thơm hành tỏi và bỏ cá vô lật qua lại rồi đổ nước đủ dùng vào đun sôi.

Xem thêm: Cá Cơm Nấu Canh Dưa Chua ? Cách Làm Canh Cá Cơm Dưa Chua

Khi đầu cá đã chín mới cho các loại rau: bông bí và lá giang, bông so đũa, hẹ vào. Nêm các gia vị vừa ăn như: đường, muối, hạt nêm, nước mắm tiêu, ớt.

Đợi sôi trở lại rồi tắt bếp là có thể múc canh ra tô và thưởng thức cùng nước chắm mắm ớt.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Chua Cá Lăng Nấu Mẻ, (9) Món Canh Chua Cá Lăng

Với 5 cách nấu canh đầu cá hồi đơn giản và dễ làm được chia sẻ từ TOP 5 Reviews sẽ giúp bạn có được món canh ngon và bổ dưỡng cho gia đình. Chúc bạn thành công với 1 trong 5 cách nấu ở trên nhé.

See more articles in category: Món Canh