Giã Cua Nấu Canh Cua Đồng Rau Mồng Tơi Chuẩn Vị Ngon Ngọt, Cách Nấu Canh Cua Ngon Nhất Cho Mọi Gia Đình

Giao hàng đến tận tay khách hàng trong tình trạng cấp đông, khách hàng mua về rã đông, lọc lấy nước và chế biến.

Đang xem: Giã cua nấu canh


##

Cua đồng khi chưa làm thịt:

*

Cua đồng sau khi làm thịt:

Sản phẩm tại cửa hàng:

*

Cua rất nhiều thịt, nhiều gạch

Cua đồng có thể chế biển được nhiều món ăn ngon mà lại rẻ như: mùa hè thì nấu canh cua ăn với cà muối, mùa đông thì nấu lẩu cua ăn rất ngon và ngọt.

CANH CUA MỒNG TƠI NGỌT MÁT

1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàngngay tại thời điểm giao/nhận hàngtrong những trường hợp sau:

Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Khách hàng sau khi đã kiểm tra hàng bao gồm số lượng, chất lượng, mẫu mã và chính thức nhận hàng từ shipper thì kể từ thời điểm đó trở về sau chúng tôi không chịu trách nhiệm về số lượng, mẫu mã của sản phẩm.

Trong trường hợp khi khách hàng lấy sản phẩm ra chế biến mà thấy chất lượng không đảm bảo theo quan điểm của khách hàng, thì chụp lại ảnh sản phẩm, lưu trữ lại sản phẩm trong ngăn đá, liên hệ ngay lập tức với chúng tôi để phán ảnh. Chúng tôi sẽ cố gắng thu xếp để đến lấy lại sản phẩm sớm nhất có thể, về kiểm tra và hoàn tiền lại cho khách hàng nếu sản phẩm thực sự chất lượng kém. Số tiền hoàn trả đúng bằng khối lượng sản phẩm còn lại mà các anh chị giao lại cho chúng tôi và sau khi chúng tôi nhận về cân đo đếm.

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

Thời gian thông báo đổi trả:trong vòng 24h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp chất lượng sản phẩm không như chúng tôi công bố.

Xem thêm: Cá Ngừ Nấu Canh Cải Chua – Ngon Cơm Với Cá Ngừ Kho Cải Chua

Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi hoặc báo cho chúng tôi đến lấy.

Đặc Sản Xứ Nghệ là mô hình phát triển theo vùng. Mỗi cơ sở sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển đến khách hàng thuộc vùng đó. Chúng tôi trực tiếp vận chuyển hầu hết hàng hoá đến tận tay khách hàng và hạn chế không qua các công ty trung gian để có thể cảm nhận được chính xác nhất mối quan tâm của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ, cũng như hạn chế hiện tượng giao nhầm hàng hóa kém chất lượng.

Xem thêm: Công Thức Nấu Canh Cá Hồi Nấu Sấu, (43) Món Canh Chua Cá Hồi

Hiện tại chúng tôi có mặt tại các khu vực sau:Hà Nội (nội thành) và các tỉnh thành khác.

Đặc Sản Xứ Nghệ cung cấp các lựa chọn vận chuyển sau:

Đối với khu vực Hà Nội:

See more articles in category: Món Canh

Sale off:

Categories